Hyundai Custo đổi tên thành Custin tại Việt Nam?

Hyundai Custo đổi tên thành Custin tại Việt Nam?

 

 

Mẫu xe MPV Hyundai Custo xuất hiện trên xe vận chuyển nhưng đuôi xe lại xuất hiện dòng chữ "Custin".

Với hình ảnh mới được rò rỉ, nhiều khả năng Hyundai Custo khi ra mắt tại Việt Nam sẽ được đổi tên thành Custin, giống với thị trường Đài Loan khi ra mắt vào tháng 9.2022. Việc đổi tên cũng là điều hoàn toàn bình thường đối với các hãng xe để phù hợp cho mục tiêu của từng khu vực.

Ngoài ra, logo "2.0T" sau đuôi xe cũng thể hiện Hyundai Custin được trang bị động cơ xăng 2.0 lít tăng áp (233 mã lực/353Nm), hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động cầu trước. Hiện chưa rõ Custin sẽ có tùy chọn động cơ xăng 1.5 lít tăng áp (168 mã lực/253Nm) hay không.

Được biết, Hyundai Custin/Custo là mẫu MPV cỡ trung do liên doanh Hyundai và tập đoàn BAIC sản xuất. Trong đó, Hyundai phụ trách phần khung gầm, động cơ, hộp số và ngôn ngữ thiết kế.

Hyundai Custo đổi tên thành Custin tại Việt Nam?   - Ảnh 2.

Hyundai Custin được ra mắt ở Đài Loan vào tháng 9.2022

Mẫu MPV 7 chỗ của Hyundai có 2 cửa bên phía sau dạng trượt, ghế ngồi tùy chọn bố trí theo cấu hình 2+2+3. Hàng ghế thứ 2 bố trí ghế ngồi cơ trưởng độc lập. Xe sử dụng chung khung gầm với Hyundai Santa Fe, KIA Carnival và KIA Sorento.

Có thể nói, Hyundai Custin là mẫu xe đậm chất hiện đại, mang nhiều nét đặc trưng của Hyundai. Nổi bật trong khoang nội thất là màn hình cảm ứng dạng nổi 10,4 inch đặt dọc, bảng đồng hồ kỹ thuật số, cần số dạng nút bấm, hàng ghế thứ 2 chỉnh điện độc lập....

Trang bị an toàn của xe khá đầy đủ với các tính năng như cân bằng điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, kiểm soát lực kéo, 6 túi khí, cảnh báo áp suất lốp và gói an toàn nâng cao Hyundai Smart Sense.

Hyundai Custo đổi tên thành Custin tại Việt Nam?   - Ảnh 3.

Trang bị tiện nghi là điểm mạnh của Hyundai Custin so với Toyota Innova

Hiện tại, các đại lý Hyundai tại Việt Nam đã bắt đầu tiếp nhận đặt cọc cho mẫu xe MPV này. Theo lời của một số nhân viên tư vấn bán hàng, dự kiến Hyundai Custo sẽ có mức giá khoảng 900 triệu đồng. Nếu thông tin này chính xác, thì giá bán sẽ nằm ở mức thấp hơn so với mẫu xe gia đình Kia Carnival (1,249 - 1,859 tỉ đồng). Đồng thời, giá dự kiến của Hyundai Custo cũng sẽ có sự cạnh tranh với Toyota Innova thế hệ mới, dự kiến sẽ ra mắt tại Việt Nam vào tháng 10 năm nay.

Đang xem: Hyundai Custo đổi tên thành Custin tại Việt Nam?

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
Giỏ Hàng