Cách nấu canh mồng tơi thơm ngon giải nhiệt dễ làm tại nhà

Cách nấu canh mồng tơi thơm ngon giải nhiệt dễ làm tại nhà

Canh mồng tơi là món canh thơm ngon, thanh mát và cách nấu lại vô cùng đơn giản, dễ thực hiện. Hôm nay, hãy cùng SKM nấu món canh mồng tơi để bổ sung vào thực đơn, cho bữa cơm gia đình thêm phong phú nhé!

Canh mồng tơi nấu thịt

Đã quá quen thuộc với mỗi bữa cơm hàng ngày, canh mồng tơi nấu thịt vừa dễ thực hiện lại thanh mát, tốt cho cơ thể.

Với nước dùng thịt ngọt thơm, rau mồng tơi chín mềm sẽ giúp bữa cơm nhà bạn thêm tròn vị, lưu ngay công thức để làm phong phú bữa cơm gia đình nha.

Canh mồng tơi nấu tôm

Chẳng kém cạnh với canh mồng tơi nấu thịt, tôm khi được kết hợp nấu thành món canh mồng tơi cũng sẽ làm bạn thích mê vì độ ngon và ngọt mát của món canh này.

Bạn có thể dùng tôm khô hoặc tôm tươi nấu canh, mỗi loại sẽ cho ra món canh với hương vị khác nhau, nếu như món canh mồng tơi tôm khô với nước dùng ngọt thanh thì món canh mồng tơi tôm tươi khi ăn bạn sẽ cảm nhận ngay được vị tươi ngon, thịt tôm dai, thơm thật hấp dẫn.

Canh mồng tơi nấu tôm

Canh mồng tơi nấu ngao

Thịt ngao ngọt thơm và giàu chất dinh dưỡng, bạn đã thử kết hợp nấu ngao với canh mồng tơi chưa, nghe có vẻ lạ nhưng khuyên bạn nên thử một lần ăn sẽ mê ngay đấy.

Canh mồng tơi nấu ngao với nước dùng cực thanh ngọt, xen 1 ít hương vị mặn của biển cả cùng rau mồng tơi ngon ngọt, đây là 1 sự kết hợp tuyệt vời, trổ tài vào bếp thực hiện chiêu đãi gia đình bạn nhé!

Canh mồng tơi nấu ngao

Canh mồng tơi nấu cua

Cua được sử dụng trong món canh mồng tơi nấu cua là cua đồng, với thịt ngọt, nhiều gạch, thành phẩm sẽ có 1 lớp riêu cua nổi ở trên rất ngon và hấp dẫn, thêm rau mồng tơi thanh mát ăn rất ngon miệng.

Nếu thích bạn có thể thêm rau đay, mướp vào món canh này cũng rất hợp và ngon đấy. Lưu ngay công thức món ăn này để trổ tài thực hiện cho cả gia đình cùng thưởng thức nha. Chúc các bạn thành công.

Đang xem: Cách nấu canh mồng tơi thơm ngon giải nhiệt dễ làm tại nhà

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
Giỏ Hàng