Cách kiếm tiền Online ngay tại nhà và thời gian tự do

Cách kiếm tiền Online ngay tại nhà và thời gian tự do

Việc kiếm tiền online đã được phổ biến từ lâu, tuy nhiên chỉ phát triển mạnh ở thị trường nước ngoài, điều này thực sự có chút trở ngại cho những người Việt Nam như chúng ta, đặc biệt là những người không có vốn ngoại ngữ tốt.

Tuy nhiên, trong thời gian trở lại đây, việc kiếm tiền online được phổ biến và phát triển mạnh ở thị trường Việt Nam. Với thời đại công nghệ thì các công việc kiếm tiền online đem lại cho nhiều người mức thu nhập lớn và ổn định, thậm chí có thể trở thành một nghề.

1. Affiliate Marketing hay Tiếp thị liên kết, công cụ không chỉ dành cho người nổi tiếng

Affiliate là hình thức Marketing quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ cho đơn vị cung cấp. Đây là loại hình kiếm tiền online mới, mang lại hiệu quả nhanh chóng và được rất nhiều người quan tâm. Bởi vì đây là một ngành nghề không giới hạn độ tuổi, giới tính, trình độ. Mọi người đều có cơ hội trở thành đối tác của các đơn vị cung cấp, phân phối sản phẩm. 

Mô hình này trước đây chỉ phù hợp cho những người làm công nghệ thông tin hoặc người có sức ảnh hưởng. Tuy nhiên, những năm gần đây, Affiliate mở rộng và phát triển phù hợp với bất cứ ai

Affiliate có mô hình giống với đa cấp khi nhận hoa hồng thông qua việc giới thiệu sản phẩm, dịch vụ nhưng bản chất thì không phải. Trong khi đa cấp là lôi kéo, dụ dỗ người mua vào hệ thống nhằm mục đích cấp trên đạt mục tiêu thì Affiliate dựa trên tinh thần tự nguyện. Bạn thoải mái tham gia và trở thành đối tác của nhà cung ứng sản phẩm và không bị phụ thuộc vào người giới thiệu trước đó. Những chính sách, điều khoản hoàn toàn được công khai trước khi trở thành Affiliate Marketer cho công ty. Đặc biệt, Affiliate Marketing chỉ chi trả thưởng một tầng duy nhất, dựa trên giá trị đơn hàng thành công.

Bạn có thể tìm hiểu thêm mức hoa hồng dành cho Affiliate tại đây

Thông tin bạn chia sẻ sẽ được công nghệ ghi nhận hoàn toàn chính xác. Trong 60 ngày người bấm vào đường liên kết có gắng mã của bạn nếu mua hàng thì bạn sẽ nhận được hoa hồng từ sự chia sẻ thông tin. Bạn không phải tư vấn bán hàng hay chèo kéo.

2. Ưu điểm của Affiliate Marketing

- Không tốn chi phí: Ai cũng có thể tham gia Affiliate Marketing hoàn toàn miễn phí, không cần bỏ  tiền bạc. Không cần lo nguồn hàng, không cần bỏ vốn, chỉ cần sở hữu một số kênh truyền thông, mạng xã hội bạn như Zalo, Facebook đã có thể khởi nghiệp bằng cách trở thành một Affiliate Marketer.

- Dễ dàng tham gia: Hiện có rất nhiều doanh nghiệp đang triển khai hình thức Marketing này, chỉ cần tìm kiếm trên mạng bạn đã có cơ hội tham gia. Hoặc bạn có thể đăng ký trở thành Affiliate tại Săn Khuyến Mãi tại đây

- Có thể làm việc tại nhà: Một công việc có thể làm mọi lúc, mọi nơi, không bị ràng buộc về thời gian và địa điểm làm việc.

- Không cần dự trữ hàng hóa: không cần quan tâm đến nguồn hàng, tồn kho, hay trữ hàng hoá, việc bạn cần làm là giới thiệu sản phẩm đến với nhiều người nhất.

- Không lo lắng về vận chuyển, đổi trả: công việc này do nhà cung cấp và đơn vị vận chuyển chịu trách nhiệm hoàn toàn.

- Không cần tư vấn hàng hóa, bán hàng: bạn sẽ không phải đau đầu khi phải suy nghĩ giá bán,biết bán hàng, tư vấn hay chăm sóc khách hàng. Tất cả thông tin đã có sẵn trên website, người mua sẽ đọc thông tin và tự ra quyết định mua hàng.. 

- Nhận thanh toán nhanh chóng, dễ dàng: Phần lớn các đơn vị sẽ thanh toán chuyển khoản nhanh chóng, nhận liền.

3. Khó khăn khi làm Affiliate Marketing

- Thu nhập thụ động: Đây là một công việc có nguồn thu nhập thụ động, không ổn định, rất khó để xem nó là nguồn thu nhập chính của bạn. Trừ một số người làm Affiliate chuyên nghiệp, họ có trong tay công cụ tốt là các kênh Youtube có đông người xem, có mạng xã hội được nhiều người biết đến

- Mất thời gian xây dựng nội dung: Để cạnh tranh với những người khác bạn cần có nội dung nổi bật, cập nhật liên tục để tạo ấn tượng với những người xung quanh. Vậy nên khi muốn trở thành một Affiliate Marketer bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian để xây dựng nội dung cho kênh.

- Cần học hỏi tiếp thị qua Internet: Tuy những kỹ năng bán hàng là không cần thiết, nhưng đây là công việc online vậy nên việc tiếp thị qua Internet rất quan trọng. Chỉ khi bạn biết, giỏi cách Marketing qua Internet bạn sẽ biết cách để cạnh tranh với những người còn lại.

- Nhiều chương trình tiếp thị liên kết lừa đảo: Hình thức Affiliate Marketing hiện đang phát triển với tốc độ nhanh chóng, chính vì vậy kẻ gian lợi dụng lòng tin của nhiều người để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Bạn cần cẩn thận với các hình thức yêu cầu nộp tiền để tham gia.

Đang xem: Cách kiếm tiền Online ngay tại nhà và thời gian tự do

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
Giỏ Hàng