Cộng tác viên Livestream giới thiệu sản phẩm và bán hàng

Công việc Livestream bán hàng đang trở thành trao lưu với các nền tảng hỗ trợ tốt như Tiktok, Facebook, Youtube. Livestream giúp nhiều người làm giàu, đổi đời không chỉ bằng tiền quảng cáo mà bằng chính việc bán các sản phẩm từ sự nổi tiếng.
 
Ngay cả nhiều người, kiếm thêm hàng chục triệu đồng dù không nổi tiếng bằng cách livestream bán hàng với sự duyên dáng
 

Bắt đầu, hãy tìm kiếm sản phẩm phù hợp

Việc chọn lựa các sản phẩm phù hợp với khán giả giúp đạt được kết quả tốt. Lượng người xem không quyết định số đơn hàng sẽ được người mua đặt hàng. Đôi khi chỉ 100 người xem nhưng bạn sẽ có được 50 đơn hàng nhưng 1.000 người xem bạn chỉ có được vài đơn
 
Săn Khuyến Mãi cung cấp cho bạn kho sản phẩm đa dạng đang có khuyến mãi giúp bạn có được ưu đãi tốt nhất từ nhãn hàng để bạn livestream thành công. Đây là điều kiện cốt lõi giúp người livestream bán được hàng. Cùng 1 chất lượng, giá cả là yếu tố giúp người mua lựa chọn trên kênh online.
 

Nền tảng hỗ trợ Livestream bán hàng

 
Công việc của bạn cần làm là quảng bá sản phẩm rộng rãi để nhiều người biết đến chương trình khuyến mãi của sản phẩm. Việc tư vấn bán hàng, chốt đơn, giao hàng đã có đội ngũ Săn Khuyến Mãi hỗ trợ bạn.
 
Săn Khuyến mãi hỗ trợ bạn trên các nền tảng mua hàng trên web, trên facebook, tiktok và thậm chí nền tảng Yotube
 

Kiểm soát doanh thu theo thời gian thực

 
Mỗi người sẽ được cấp 1 mã, khi người xem live quan tâm bấm vào sản phẩm có thể tự đặt đơn hàng. Lúc đó, hệ thống sẽ báo cáo cho bạn biết là có đơn hàng đã được đặt hàng từ việc bạn Livestream. Ngoài ra, bạn có thể gửi cho người khác và hệ thống cũng sẽ tự động ghi nhận nếu phát sinh đơn. Điều đặc biệt hơn là trong 60 ngày tiếp theo, người xem quyết định mua hàng thì hệ thống vẫn sẽ ghi nhận cho bạn.
 
Liên hệ
 
Kết nối với các chuyên gia thông qua kênh hỗ trợ Zalo Group tại đây 
 
 
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
Giỏ Hàng